Khai giảng Chương trình Liên kết đào tạo giữa UEH & VUW

Sáng ngày 27.10.2018, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, UEH đã long trọng diễn ra lễ khai giảng Chương trình Liên kết đào tạo giữa UEH và Đại học Victoria Wellington (New Zealand). Đến tham dự, về phía khách mời có Bà Wendy Mattews – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam; PGS. Arun Elias – Trưởng khoa Kinh doanh Victoria kiêm đồng giám đốc Chương trình Liên kết đào tạo UEH và Đại học Victoria Wellington; Ông Roger Amrstrong – Giám đốc khu vực trường đại học Victoria; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông – Trưởng phòng QLKH-HTQT; ThS. Lê Thành Nhân – Phó Trưởng khoa Kinh tế, cùng các giảng viên của chương trình, quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên.

Đại học Victoria of Wellington là trường đại học đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại New Zealand. Danh tiếng của trường trong nhiều năm qua đã thu hút được rất nhiều nhân viên và sinh viên tốt nhất trên toàn thế giới theo học. Chương trình Liên kết đào tạo giữa UEH và VUW được thành lập trên sự liên kết chặt chẽ giữa hai trường UEH và Đại học Victoria Wellington và đây là năm thứ 14 thành lập chương trình.

Trong những năm qua, Chương trình liên kết đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ Đại sứ quán New Zealand ở Hà Nội và Lãnh sự quán New Zealand ở TP.HCM. Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Chính phủ New Zealand về những hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt thời gian qua.@

DTTT

error