Tin vắn

Lễ tốt nghiệp các khóa Đại học Vừa làm vừa học K2014 LTTC/ TP1, K2016 LTCĐ/TP2 và K2016 LTCĐ/TP3

Sáng ngày 1.6.2018, tại Phòng A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đã tổ chức lễ tốt nghiệp các khóa Đại học VLVH Khóa K2014 LTTC/TP1, K2016 LTCĐ/ TP2 và K2016 LTCĐ/TP3. Lễ tốt nghiệp vinh dự được đón tiếp TS. Trần Thế Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng ãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân cử nhân tham dự.

Khóa ĐHVLVH K2014 LTTC/TP1 (chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị, Ngân hàng), K2016 LTCĐ/TP2 (chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị, Ngoại thương, Tài chính) và K2016 LTCĐ/TP3 (chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp) cuối khóa có 155 sinh viên tốt nghiệp, trong đó 2 sinh viên hạng Giỏi, 48 sinh viên hạng Khá, 89 sinh viên hạng Trung bình Khá và 16 sinh viên hạng Trung bình.

Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 2 – 2018

Tối ngày 12.7.2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, UEH đã tổ chức lễ khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 2 – Năm 2018. Tham dự buổi lễ, có TS. Trần Thế Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân sinh viên tham dự.

-Khóa Đại học VLVH K2018 VB2/TP2 dành cho người đã tốt nghiệp đai học với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, Luật kinh doanh.

-Khóa Đại học VLVH K2018 TP2 dành cho người đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT với chuyên ngành: Quản trị, Kế toán doanh nghiệp, Kinh doanh quốc tế.

-Khóa Đại học VLVH K2018 LTCĐ/TP2 dành cho người đã tốt nghiệp cao đẳng với chuyên ngành đào tạo: Quản trị, Kế toán doanh nghiệp.

-Khóa Đại học VLVH K2018 LTTC/TP2 dành cho người đã tốt nghiệp Trung cấp với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp.

Cả 4 khóa đều đã được tổ chức xét tuyển vào ngày 14.6. 2018, tổng cộng có 462 sinh viên trúng tuyển.

Lễ Khai giảng Khóa 21.1 – Văn bằng 2 ĐHCQ năm 2018

Chiều ngày 20.7.2018, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, UEH đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá 21.1 – Văn bằng 2 Đại học chính quy (ĐHCQ). Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện TS. Trần Thế Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và 300 tân sinh viên Khóa 21.1 – Văn bằng 2 ĐHCQ.

Khóa học bao gồm các ngành, chuyên ngành: Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị, Ngoại thương, Tài chính, Kế toán doanh nghiệp và Luật kinh doanh.@ (P.QLĐTTC)

Tin vắn

Sáng ngày 23.6.2018, 542 thầy cô trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã tập trung sớm tại Cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu để lên đường làm nhiệm vụ tại 25 điểm thi, tỏa khắp 8 huyện và 3 thị xã tỉnh Bình Phước từ ngày 23 – 27.6.2018. Đây là năm thứ ba UEH được phân công phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Phước tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng; vì vậy, mọi công việc đều tương đối thuận lợi, sự phối hợp giữa nhà trường và địa phương cũng khá nhịp nhàng.

Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng UEH: Để đảm bảo tốt nhất cho các viên chức UEH tham gia thực hiện nhiệm vụ, từ giữa tháng 5.2018, BGH trường đã cử tổ công tác đi khảo sát thực tế đến 25 điểm thi và chuẩn bị mọi công tác hậu cần, chủ động liên hệ chỗ ăn ở phục vụ cho viên chức của trường. Các cán bộ, giảng viên đều được bố trí ở tại nhà nghỉ hoặc khách sạn gần các điểm thi, thuận tiện cho việc đi lại. Riêng hai điểm thi Trường THPT Lộc Hiệp (xã Lộc Hiệp, Lộc Ninh) và Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh (xã Bom Bo, Bù Đăng), thầy cô phải ở tại trường vì không có nhà nghỉ ở khu vực gần trường, trong điều kiện tương đối khó khăn.@ (CTV)