Đêm Chung kết và xếp hạng Hội thi Tiếng hát Karaoke 2018

Tối ngày 18.5.2018, tại Hội trường A.116, Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã tổ chức đêm chung kết Hội thi tiếng hát Karaoke năm 2018. Hội thi nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4; Ngày Quốc tế Lao động 1.5; Ngày sinh nhật Bác 19.5; tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn TP.HCM lần thứ XI. Và đặc biệt đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức – người lao độngtrong “Tháng công nhân” lần 10 do Liên đoàn Lao động TP.HCM phát động.

Tham dự đêm chung kết, về phía khách mời, có sự tham dự của ThS. Vũ Thị Ngọc – Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam, CĐGDVN, bà Phạm Thị Ngọc Oanh – VP đại diện phía Nam, CĐGDVN. Về phía UEH, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị.

Vòng sơ loại của hội thi đã thu hút hơn 100 viên chức tham gia với 100 tiết mục ở 3 thể loại: Đơn ca, Song ca và Tam ca. Sau vòng sơ loại, 33 tiết mục tài năng, xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng chung kết. Mỗi phần trình diễn là một màu sắc riêng biệt, tất cả đã mang đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc cho khán giả trong đêm chung kết.

Kết quả chung cuộc:

Thể loại đơn ca: Giải Nhất: Trần Nhật Hoàng (VP Đảng – Đoàn thể) “Chuyện mưa”. Giải Nhì: Lê Văn Lâm (Khoa Ngân hàng) “Huyền thoại Hồ Núi Cốc”; Trần Thanh Hiếu (P.KHĐT-KT) “Con đường màu xanh”. Giải Ba: Đào Thị Minh Huyền (Tạp chí NCKT&KDCA) “Mặt trời êm dịu”; Võ Thành Tâm (Khoa Kinh tế) “Nhánh lan rừng”; Vũ Minh Thái (P.CNTT) “Nhánh lan rừng”. Giải Khuyến khích: Trương Minh Kiệt (P.CSVC) “Tình ca”; Đặng Thị Ngọc Hưng (P.CSVC) “Quê hương tuổi thơ tôi”; Cao Thị Xuân Tâm (P.QLĐT-CTSV) “Ngày gió và cánh diều”; Nguyễn Phương Thảo (P.QL ĐT-CTSV) “Đêm gành hào nghe điệu hoài lang”; Lưu Mỹ Ngọc (P.TT& QHCC) “Người hát tình ca”.

Thể loại song ca – tam ca: Giải Nhất: Huỳnh Thị Bích Thủy – Bùi Ngọc Hà Thy – Phạm Thị Thu Nga – (P.TC-KT) “Mùa xuân đầu tiên”. Giải Nhì: Cao Thị Xuân Tâm – Nguyễn Phương Thảo (P.QLĐT-CTSV) “Sài Gòn”. Giải Ba: Nguyễn Hữu Bình – Phạm Quang Huy (Khoa Kế toán) “Những ánh sao đêm”; Võ Thị Mai Xuân – Dương Minh Mẫn (VP. Đảng – Đoàn thể) “Thương nhau Lý tơ hồng”.@ (CĐ)